Ngọc Trinh 'gạt mọi chuyện qua 1 bên" bay đến Mỹ để gặp người tình 72 tuổi

06:29, Thứ Tư, 14/12/2016 (GMT+7)

Mấy ngày nay, dư luận đang xôn xao bán tán trước thông tin "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh yêu tỷ phú Hoàng Kiều. Điều đáng nói là năm nay Ngọc Trinh mới 27 tuổi còn đại gia Hoàng Kiều đã 72 tuổi. 

Được biết ông Hoàng Kiều là người Việt có tài sản lớn nhất Thế giới được thống kê bởi Forbes (hơn 3,7 tỉ USD). Ngoài ra, tỷ phú Hoàng Kiều đã từng 2 lần ly dị và có 5 người con đã trưởng thành.  
Bạn trai tin đồn 72 tuổi của Ngọc Trinh là tỷ phú USD.
Bạn trai tin đồn 72 tuổi của Ngọc Trinh là tỷ phú USD.
s
Trong khi dư luận vẫn còn đang "sốc" và chưa hết ngỡ ngàng về cuộc tình mới của Ngọc Trinh thì "nữ hoàng nội y" như bỏ ngoài tai tất cả. Cô hạnh phúc lên máy bay sang Mỹ để gặp người tình của mình. 
 
Trước khi máy bay cất cánh, Ngọc Trinh đã gửi đến bạn bè người hâm mộ, những dòng viết về cuộc tình mới của cô với tỷ phú Hoàng Kiều. Ngọc Trinh cho biết: "Trong thời gian này thì thật sự Trinh chưa muốn chia sẻ chuyện tình cảm của mình ra cho lắm. Vì nó còn mới quá, hiện tại chưa phải là thời gian thích hợp để chia sẻ nên mong mọi người thông cảm. Nhiều người hỏi quá, nên thật sự Trinh cũng không biết trả lời sao.
 
Nhất định rằng, khi chuyện tình cảm ổn định và đến thời gian chín muồi, Trinh sẽ tự công khai với tất cả mọi người. Còn thời gian này Trinh chỉ muốn được yêu trong yên bình thôi, đuợc cùng nhau tìm hiểu về đối phương, được tận hưởng tình yêu hạnh phúc này. Mong mọi người hãy hiểu cho Trinh nhé! 
 
P/S: Bây giờ thì gạt mọi chuyện qua 1 bên và chuẩn bị đi đến một nơi ấm áp, nơi đã khiến con tim này được vui hihi"
Ngọc Trinh hào hứng lên máy bay để đến gặp người tình - tỷ phú Hoàng Kiều?  Cùng với những dòng chia sẻ đầy hạnh phúc, Ngọc Trinh cũng đăng tải 2 bức ảnh vui vẻ trên máy bay để chuẩn bị đến gặp bạn trai đại gia của cô.

Ngọc Trinh hào hứng lên máy bay để đến gặp người tình - tỷ phú Hoàng Kiều?

Cùng với những dòng chia sẻ đầy hạnh phúc, Ngọc Trinh cũng đăng tải 2 bức ảnh vui vẻ trên máy bay để chuẩn bị đến gặp bạn trai đại gia của cô.

 

 

Sau nhiều ngày mong đợi, cuối cùng Ngọc Trinh đã được đến với đại gia của cô
Sau nhiều ngày mong đợi, cuối cùng Ngọc Trinh đã được đến với đại gia của cô. Hiện tại cô đang rất hạnh phúc với cuộc tình này

 Theo Vietnamnet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng