'Hoàng tử Sơn Ca' Quang Vinh bất ngờ tái xuất sau biến cố gia đình

06:14, Thứ Tư, 14/12/2016 (GMT+7)

Sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, Quang Vinh đã bất ngờ quay lại làng giải trí với hàng loạt dự án nghệ thuật hấp dẫn.

“Gia đình là số 1” phiên bản Việt hiện đang trong quá trình thực hiện ghi hình với sự tham gia của đông đảo dàn diễn viên trẻ, bên cạnh những tên tuổi “gạo cội” của làng phim Việt. Đây cũng là lần đầu tiên “Hoàng tử Sơn Ca” – Quang Vinh tham gia vào lĩnh vực diễn xuất.

Anh nhập vai nhà tâm lý – nhà văn với tác phẩm “Gia đình là số 1” trong series phim sitcom cùng tên chuẩn bị “đổ bộ” khung giờ vàng của kênh HTV7 vào đầu tháng 1 tới đây. Bên cạnh đó, chàng ca sĩ điển trai cũng dự đoán sitcom này sẽ tạo cú hit lớn khi lên sóng.

“Gia đình là số 1” hiện đang trong quá trình thực hiện quay hình với sự tham gia của đông đảo dàn diễn viên trẻ bên cạnh những tên tuổi “gạo cội” của làng phim Việt là nghệ sĩ Việt Anh, nghệ sĩ Phi Phụng và cặp đôi Thu Trang – Tiến Luật.

Ngoài ra, trong phim còn có sự xuất hiện đặc biệt của nam ca sĩ điển trai Quang Vinh cùng nghệ sĩ – MC Ốc Thanh Vân ở một phân đoạn thú vị. Nếu “mẹ Ốc” vào vai sở trường là một MC giao lưu với nhân vật thì “Hoàng tử Sơn Ca” lần đầu hóa thân vào vai diễn nhà tâm lý – nhà văn với tác phẩm nổi bật mang tên “Gia đình là số 1” do chính anh viết nên. 

 “Sẽ cố gắng gầy dựng một gia đình hạnh phúc sau những tổn thương tình cảm gia đình…” Nội dung phân đoạn là sự giao lưu giữa nhân vật Đức Quân (Quang Vinh đảm nhận) và MC Ốc Thanh Vân. Anh chàng hồi tưởng lại quá khứ câu chuyện gia đình mình 28 năm về trước. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng to lớn giúp anh có thể hoàn thành cuốn sách với tựa đề giống tên phim. Từng chia sẻ có biến cố lớn ở gia đình khiến anh mang nỗi buồn sâu kín, Quang Vinh cho biết ai cũng mong muốn mình có một nền tảng hạnh phúc, tuy nhiên bản thân mỗi người không thể biết trước được. Bản thân anh dù gặp những tổn thương về tình cảm gia đình nhưng vẫn khát khao về hạnh phúc và sẽ cố gắng gầy dựng nó bởi sau nỗi buồn ấy thì anh tin anh sẽ đủ bản lĩnh và kinh nghiệm để vượt qua những sóng gió và sống tốt hơn với những gì đã trải qua.

“Sẽ cố gắng gầy dựng một gia đình hạnh phúc sau những tổn thương tình cảm gia đình…”

Nội dung phân đoạn là sự giao lưu giữa nhân vật Đức Quân (Quang Vinh đảm nhận) và MC Ốc Thanh Vân. Anh chàng hồi tưởng lại quá khứ câu chuyện gia đình mình 28 năm về trước. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng to lớn giúp anh có thể hoàn thành cuốn sách với tựa đề giống tên phim.

Từng chia sẻ có biến cố lớn ở gia đình khiến anh mang nỗi buồn sâu kín, Quang Vinh cho biết ai cũng mong muốn mình có một nền tảng hạnh phúc, tuy nhiên bản thân mỗi người không thể biết trước được. Bản thân anh dù gặp những tổn thương về tình cảm gia đình nhưng vẫn khát khao về hạnh phúc và sẽ cố gắng gầy dựng nó bởi sau nỗi buồn ấy thì anh tin anh sẽ đủ bản lĩnh và kinh nghiệm để vượt qua những sóng gió và sống tốt hơn với những gì đã trải qua.

Năm 2016 này, Quang Vinh đã “tái xuất” showbiz Việt với vai diễn trong series

Năm 2016 này, Quang Vinh đã “tái xuất” showbiz Việt với vai diễn trong series "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" đóng cùng với diễn viên – hot girl Chi Pu. Cách đây không lâu, anh vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc Điều buồn tênh và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Sự “trở lại và lợi hại của hơn xưa” của anh đang từng bước tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng những người hâm mộ về chàng ca sĩ điển trai một thời. Sự góp mặt của anh trong sitcom “Gia đình là số 1” dự kiến sẽ tạo nhiều bất ngờ cho công chúng.

Quang Vinh và Ốc Thanh Vân

Nhập vai nhà văn đúng với sở thích đọc sách và viết lách Vào vai một nhà văn nổi tiếng đang kể về kí ức của mình, Quang Vinh bật mí: “Bản thân Vinh rất yêu thích văn học. Trong thời gian Vinh xa rời showbiz, nếu không có sách làm bạn thì có lẽ Vinh sẽ chết mất tiêu rồi (cười). Đọc sách giúp đầu óc Vinh nghĩ thoáng lên được nhiều thứ lắm, giúp cho Vinh cởi mở lòng hơn nhiều và quan trọng nó giúp Vinh vượt qua được những khó khăn. Thật sự là vậy đó”. Ngoài tình yêu âm nhạc, Quang Vinh còn có niềm yêu thích du lịch và điều đặc biệt là anh dự định sẽ viết một cuốn sách về du lịch và sẽ ra mắt trong năm sau. Về sách tự truyện cuộc đời, anh hài hước cho biết chắc vài chục năm nữa đủ trải nghiệm sẽ cho ra đời (cười).  Chính vì yêu thích sách và viết lách nên anh không gặp mấy khó khăn khi nhập vai trong sitcom. Anh và MC Ốc Thanh Vân tốn khá ít thời gian vì diễn quá nhập tâm và ăn ý.

Nhập vai nhà văn đúng với sở thích đọc sách và viết lách

Vào vai một nhà văn nổi tiếng đang kể về kí ức của mình, Quang Vinh bật mí: “Bản thân Vinh rất yêu thích văn học. Trong thời gian Vinh xa rời showbiz, nếu không có sách làm bạn thì có lẽ Vinh sẽ chết mất tiêu rồi (cười). Đọc sách giúp đầu óc Vinh nghĩ thoáng lên được nhiều thứ lắm, giúp cho Vinh cởi mở lòng hơn nhiều và quan trọng nó giúp Vinh vượt qua được những khó khăn. Thật sự là vậy đó”.

Ngoài tình yêu âm nhạc, Quang Vinh còn có niềm yêu thích du lịch và điều đặc biệt là anh dự định sẽ viết một cuốn sách về du lịch và sẽ ra mắt trong năm sau. Về sách tự truyện cuộc đời, anh hài hước cho biết chắc vài chục năm nữa đủ trải nghiệm sẽ cho ra đời (cười).  Chính vì yêu thích sách và viết lách nên anh không gặp mấy khó khăn khi nhập vai trong sitcom. Anh và MC Ốc Thanh Vân tốn khá ít thời gian vì diễn quá nhập tâm và ăn ý.

Ngoài tình yêu âm nhạc, Quang Vinh còn có niềm yêu thích du lịch và điều đặc biệt là anh dự định sẽ viết một cuốn sách về du lịch và sẽ ra mắt trong năm sau. Về sách tự truyện cuộc đời, anh hài hước cho biết chắc vài chục năm nữa đủ trải nghiệm sẽ cho ra đời (cười). 

Chính vì yêu thích sách và viết lách nên anh không gặp mấy khó khăn khi nhập vai trong sitcom. Anh và MC Ốc Thanh Vân tốn khá ít thời gian vì diễn quá nhập tâm và ăn ý.
Chính vì yêu thích sách và viết lách nên anh không gặp mấy khó khăn khi nhập vai trong sitcom. Anh và MC Ốc Thanh Vân tốn khá ít thời gian vì diễn quá nhập tâm và ăn ý.
“Gia đình là số 1” chắc chắn sẽ tạo được độ hot khi chính thức lên sóng Dự đoán về độ hot của phim, Quang Vinh cho biết: “Chắc chắn là hot vì kịch bản đã là được đầu tư chỉn chu, hơn nữa khán giả Việt cũng rất yêu thích những bộ phim dài tập để họ theo mạch cảm xúc của phim dài lâu. Bên cạnh đó, phim cũng có một sự đầu tư lớn nên Vinh nghĩ nó sẽ tạo được cú hit khi lên sóng”.

“Gia đình là số 1” chắc chắn sẽ tạo được độ hot khi chính thức lên sóng

Dự đoán về độ hot của phim, Quang Vinh cho biết: “Chắc chắn là hot vì kịch bản đã là được đầu tư chỉn chu, hơn nữa khán giả Việt cũng rất yêu thích những bộ phim dài tập để họ theo mạch cảm xúc của phim dài lâu. Bên cạnh đó, phim cũng có một sự đầu tư lớn nên Vinh nghĩ nó sẽ tạo được cú hit khi lên sóng”.

“Gia đình là số 1” quy tụ rất đông gương mặt trẻ, Quang Vinh cho rằng nó không phải là sự liều lĩnh của nhà sản xuất mà nó là một lợi thế. Bởi anh tin vào sự tính toán của đạo diễn và nhà sản xuất khi có quyết định chọn lựa đó và anh ủng hộ nếu đứng ở góc độ khán giả.
“Gia đình là số 1” quy tụ rất đông gương mặt trẻ, Quang Vinh cho rằng nó không phải là sự liều lĩnh của nhà sản xuất mà nó là một lợi thế. Bởi anh tin vào sự tính toán của đạo diễn và nhà sản xuất khi có quyết định chọn lựa đó và anh ủng hộ nếu đứng ở góc độ khán giả.
Sẽ thay đổi “mặn mà” hơn nhưng không quá táo bạo Trở lại sau nhiều năm “im hơi lặng tiếng”, Quang Vinh thừa nhận anh gặp khá nhiều khó khăn mới có thể bắt kịp lại nhịp độ ở giai đoạn đầu bởi anh ví nghệ sĩ giống như một vận động viên thể thao, phải vận động và chạy liên tục thì mới theo được guồng quay nhanh đó. Tuy nhiên, bây giờ anh đã dần quen lại và mọi thứ đang ổn định hơn.  Xác định hình ảnh trong thời gian tới, anh chia sẻ chắc hẳn muốn làm “Hoàng tử Sơn Ca” nữa cũng khó vì đã có tuổi chứ không còn trẻ trung như xưa. Do vậy anh sẽ định hướng một Quang Vinh có phần “mặn mà” hơn nhưng vẫn sẽ dễ thương và gần gũi. Tuy vậy, những thay đổi đó sẽ không quá quá táo bạo mà chỉ làm đúng với những gì vốn thuộc bản chất của mình.

Sẽ thay đổi “mặn mà” hơn nhưng không quá táo bạo

Trở lại sau nhiều năm “im hơi lặng tiếng”, Quang Vinh thừa nhận anh gặp khá nhiều khó khăn mới có thể bắt kịp lại nhịp độ ở giai đoạn đầu bởi anh ví nghệ sĩ giống như một vận động viên thể thao, phải vận động và chạy liên tục thì mới theo được guồng quay nhanh đó. Tuy nhiên, bây giờ anh đã dần quen lại và mọi thứ đang ổn định hơn. 

Xác định hình ảnh trong thời gian tới, anh chia sẻ chắc hẳn muốn làm “Hoàng tử Sơn Ca” nữa cũng khó vì đã có tuổi chứ không còn trẻ trung như xưa. Do vậy anh sẽ định hướng một Quang Vinh có phần “mặn mà” hơn nhưng vẫn sẽ dễ thương và gần gũi. Tuy vậy, những thay đổi đó sẽ không quá quá táo bạo mà chỉ làm đúng với những gì vốn thuộc bản chất của mình.
Xác định hình ảnh trong thời gian tới, anh chia sẻ chắc hẳn muốn làm “Hoàng tử Sơn Ca” nữa cũng khó vì đã có tuổi chứ không còn trẻ trung như xưa. Do vậy anh sẽ định hướng một Quang Vinh có phần “mặn mà” hơn nhưng vẫn sẽ dễ thương và gần gũi. Tuy vậy, những thay đổi đó sẽ không quá quá táo bạo mà chỉ làm đúng với những gì vốn thuộc bản chất của mình.
Mới đây, anh lại tiếp tục cho ra mắt audio ca khúc How Deep Is Your Love và sắp tới, vào ngày 17/12 anh sẽ chính thức tung MV này với sự đầu tư “khủng” khi dựng bối cảnh một căn nhà ở ngoài bãi biển. Sự “chịu chơi” của Quang Vinh dự kiến sẽ không khiến khán giả thất vọng khi chờ đợi. Bên cạnh đó, anh tiết lộ sẽ còn nhiều sản phẩm đa sắc màu khác chứ không chỉ đóng khung ở hình tượng một nam ca sĩ nhẹ nhàng. Trong năm 2017 tới, Quang Vinh sẽ hoạt động năng nổ hơn. Bên cạnh ca hát, anh còn thực hiện một vài dự án hấp dẫn khác. Phim Sitcom “Gia Đình Là Số 1” sẽ chính thức lên sóng vào lúc 19h50-20h30 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7 từ đầu tháng 1/ 2017.

Mới đây, anh lại tiếp tục cho ra mắt audio ca khúc How Deep Is Your Love và sắp tới, vào ngày 17/12 anh sẽ chính thức tung MV này với sự đầu tư “khủng” khi dựng bối cảnh một căn nhà ở ngoài bãi biển. Sự “chịu chơi” của Quang Vinh dự kiến sẽ không khiến khán giả thất vọng khi chờ đợi.

Bên cạnh đó, anh tiết lộ sẽ còn nhiều sản phẩm đa sắc màu khác chứ không chỉ đóng khung ở hình tượng một nam ca sĩ nhẹ nhàng. Trong năm 2017 tới, Quang Vinh sẽ hoạt động năng nổ hơn. Bên cạnh ca hát, anh còn thực hiện một vài dự án hấp dẫn khác.

Phim Sitcom “Gia Đình Là Số 1” sẽ chính thức lên sóng vào lúc 19h50-20h30 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7 từ đầu tháng 1/ 2017.

Huệ Mẫn

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng