Allegri ngán Ancelotti, thừa nhận Juve 'dưới cơ' Real

09:01, Thứ Ba, 05/05/2015 (GMT+7)

Trước giờ bóng lăn, HLV Allegri thừa nhận, Juve "dưới cơ" Real cũng như nể nang cái sự khôn ngoan, thông minh của đồng nghiệp lão luyện bên kia chiến tuyến, Carlo Ancelotti.

Được chơi trên sân nhà, tuy nhiên, HLV trưởng Juve cảm nhận rõ những khó khăn. Ông cho hay: "Họ là những nhà vô địch châu Âu nên so với chúng tôi, họ nhỉnh hơn, được đánh giá có nhiều cơ hội hơn".

Allegri, Ronaldo, Ancelotti, Juve, Real

Alllegri ngán đối thủ nhưng vẫn mơ lấy vé đến Berlin

 Dù vậy, Allegri khẳng định:"Tuy nhiên, nó không phải là một trận bán kết mà bạn có thể nói chúng tôi không có gì để mất. Chúng tôi có thể mất cơ hội chơi ở trận chung kết".

Nhà cầm quân này thừa nhận: "Tôi không hi vọng chúng tôi được chơi ở bán kết Champions League nhưng lúc này tôi mong chúng tôi sẽ đi xa hơn. Tôi nghĩ vũ khí của chúng tôi chính là sức mạnh tập thể. Nó đã giúp chúng tôi có mặt ở trận bán kết này, chung kết Coppa Italia và hiện đã là nhà vô địch Serie A".

Allegri nhìn nhận: "Khi bạn chơi trong những cuộc chiến như thế này, bạn phải nỗ lực làm tốt nhất, làm những điều tuyệt vời cả ở phòng thủ lẫn tấn công. Tôi không nghĩ rằng cả 2 trận bán kết đi - về sẽ đều có tỷ số hoà 0-0. Vì vậy, chúng tôi phải làm thật tốt, nhất là khâu ghi bàn. Đội nào phạm ít sai lầm hơn sẽ lấy vé đi tiếp".

Nhận xét về đồng nghiệp bên kia chiến tuyến, Allegri nói: "Carlo Ancelotti siêu thông minh và lợi hại. Những thành quả ông ấy giành được ở châu Âu đã nói rõ về ông ấy. Ông gặt chiến thắng từ Italia, Anh, Pháp đến Tây Ban Nha. Đó là một nhà cầm quân bậc thầy".

Theo L.H
VietNamNet