'Tai nạn' trong lần đầu quan hệ của cặp đôi lệch vai

07:51, Chủ Nhật, 30/08/2015 (GMT+7)
Chị Thanh Tâm thân mến!
 
Em năm nay 24 tuổi, em chưa từng có bạn trai hay quan hệ nam nữ bao giờ. Gần đây, dì của em có giới thiệu cho em quen một anh Việt kiều. Anh ấy đã 63 tuổi, vợ mất từ lâu và bây giờ con cái trưởng thành thì có nguyện vọng đi thêm bước nữa. Sau vài lần chúng em trò chuyện qua điện thoại với nhau thì anh ấy về nước. Bọn em cùng nhau đi ăn, đi chơi và anh muốn thử quan hệ trước với em.
 
Bọn em thuê phòng khách sạn để gần gũi nhau. Tuy nhiên, cho đến phút cuối cùng thì anh ấy lại không cho vào được. Chúng em đã thử đi thử lại khoảng 3 lần nhưng không có tác dụng. Anh ấy bảo lỗi tại em, tại vì âm đạo của em quá nhỏ. Em rất lo lắng, như thế có phải là em bị dị tật hay không?
 
Em gái giấu tên
 
Em gái thân mến!
 
Việc “khó khăn lần đầu” không phải là điều hiếm gặp. Nếu có màn dạo đầu đầy đủ, được chuẩn bị kĩ  âm đạo của em sẽ tiết ra chất dịch đủ để làm mềm và tăng khả năng “tiếp cận” hay “thâm nhập” của bạn tình. Nếu cần, em có thể sử dụng thêm chất gel bôi trơn được bán rộng rãi ở các hiệu thuốc. Và nếu gặp khó khăn hơn nữa thì có thể đến phòng khám để nhờ sự hỗ trợ trực tiếp của bác sỹ. 
 
Nhưng điều quan trọng với em bây giờ, chị nghĩ lại không phải là vấn đề cơ học đó. Một cô gái 24 tuổi với bạn trai 63 tuổi, lại chưa biết nhiều về anh ta, chưa có điều kiện tìm hiểu thông tin kỹ càng, chủ yếu chỉ nghe nói, chưa có thời gian tìm hiểu xem có phù hợp với nhau không... mà đã quyết định “thử quan hệ” thì đơn giản, dễ dãi và thiếu cân nhắc quá. Bởi thế, em hãy dành thời gian tìm hiểu, suy nghĩ thật kỹ về mối quan hệ này trước khi quyết định có nên tiếp tục hay không nhé.
 
Thanh Tâm (1900 59 99 33)