Phẫn nộ vì vợ… còn nguyên

08:10, Thứ Sáu, 10/04/2015 (GMT+7)
Chị Thanh Tâm thân mến!
 
Trước khi gặp chồng em hiện tại, em đã từng yêu một người khác 4 năm. Nhưng vì cảm thấy thực sự chưa hiểu nhau, không thể cùng nhau tiến tới hôn nhân nên lựa chọn chia tay. Khoảng 2 tháng sau, trước sự tấn công quyết liệt của người mới em mềm lòng và ngả về phía anh ấy. 
 
Thật ra, tình cảm với người cũ cho đến lúc cuối đã không còn nhiều, chỉ là thói quen có nhau mà thôi nên em không có gì vương vấn. Đối với người đàn ông hiện tại, em thật sự toàn tâm, toàn ý. 
 
Bọn em yêu nhau được hơn 1 năm, cũng có nhiều lần anh đòi hỏi em phải thế này, thế kia, muốn em trao cho anh nhưng em không đồng ý. Em cũng không đề cập gì tới chuyện trinh tiết. Còn anh, mặc dù rất khó chịu nhưng cũng đành chiều theo ý em.
 
Rồi bọn em cưới nhau. Trong đêm tân hôn, điều khiến anh hoảng hốt không phải chuyện em không còn trinh tiết mà chính là chuyện em là gái còn trinh. Anh hỏi em: “Tại sao em lại còn trinh, em lừa anh à, em đi vá đúng không? Sao em lừa dối anh, nếu không còn, em cứ nói với anh, anh đâu có quan trọng chuyện đó, lừa anh là tội không thể tha thứ”. Nói rồi, anh hất em ra khỏi giường.
 
Em thực sự không biết phải giải thích với chồng em ra làm sao, mà anh cũng không chịu nghe những gì em nói.
 
Em gái giấu tên
 
 Em gái thân mến!
 
Chuyện hiểu lầm của vợ chồng em đúng là dở khóc dở cười. Có lẽ chồng em đã chuẩn bị tinh thần rồi, dù em không còn là một cô gái trong trắng anh ấy vẫn cứ yêu vẫn cứ lấy. Nên khi thấy vợ còn nguyên vẹn, tự nhiên cậu ta lại bị sốc.
 
Nếu hiện tại anh ấy không chịu nghe giải thích vậy em hãy cho cả hai thêm một chút thời gian. Chị tin rằng cậu ấy đã yêu con người thật của em, vẻ đẹp nội tâm em thì chắc chắn sẽ cảm nhận được em không nói dối. 
 
Chẳng có gì phải buồn bã, đau khổ cả. Hãy cứ yêu thương chân thành thôi. Sự thật tự có tiếng nói riêng của nó.
 
Chúc hai em hạnh phúc!
 
Thanh Tâm (1900 59 99 33)