Cha chồng bắn chết con dâu ngay sau ngày cưới

16:13, Thứ Hai, 18/05/2015 (GMT+7)

Một người đàn ông Serbia 55 tuổi đã bắn chết vợ, con dâu và cha mẹ của 2 phụ nữ này một ngày sau đám cưới của con trai.

Cảnh sát địa phương cho biết vụ thảm sát xảy ra lúc 10 giờ sáng ngày 17-5 (giờ địa phương) ở ngôi làng Martonos thuộc tỉnh Vojvodina của Serbia, gần biên giới Hungary.

Thủ phạm là ông Rade Sefer, 55 tuổi, bị cáo buộc sử dụng súng săn bắn chết 6 người, bao gồm vợ, con dâu, bố mẹ vợ và hai ông bà thông gia. Đáng nói là người con dâu vừa mới tổ chức đám cưới với con trai ông 1 ngày trước vụ thảm sát.

Ông Rade Sefer. Ảnh: Facebook
Ông Rade Sefer. Ảnh: Facebook

Theo hãng tin Tanjug, ông Sefer có giấy phép sử dụng súng săn được chính quyền địa phương cấp và ông đã dùng nó gây ra vụ giết người kinh hoàng. Tên của 6 nạn nhân không được công bố, chỉ biết họ ở độ tuổi từ 24-74.

Sau khi bắn chết 6 người thân, ông Sefer quay súng tự sát. Theo hãng tin Tanjug, nguyên nhân vụ việc có thể đến từ mâu thuẫn trong gia đình ông Sefer và các thành viên không tìm được tiếng nói chung nên bi kịch xảy ra. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn đang điều tra và chưa đưa ra kết luận cuối cùng.

Hồi năm 2013, một cựu binh ở Balkan dùng súng bắn chết 13 người tại một ngôi làng ở miền Trung Serbia làm dư luận trong nước chấn động. Thảm kịch cũng thổi bùng một cuộc tranh luận về quy định sử dụng súng.

Theo P.Nghĩa
NLĐ