Rạp Lotte Cinema Hà Đông

20:37, Chủ Nhật, 21/12/2014 (GMT+7)

Lotte Cinema Hà Đông là một trong những cụm rạp chiếu phim hiện đại của Lotte Cinema Việt Nam tại Hà Nội. Là cụm rạp thứ 5 của Lotte Cinema trên toàn quốc với những trang thiết bị hiện đại và tiện nghi nhất  từ trước đến nay.

XEM TOÀN BỘ HỆ THỐNG RẠP LOTTE CINEMA | CÁC RẠP KHÁC
Rạp Lotte Cinema Hà Đông
Rạp Lotte Cinema Hà Đông

Địa chỉ: Tầng 4, TTTM Mê Linh Plaza Hà Đông, Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 04.33558011

Số phòng chiếu: 7

Phòng 3D: 

Giới thiệu:

Lotte Cinema Hà Đông là một trong những cụm rạp chiếu phim hiện đại của Lotte Cinema Việt Nam tại Hà Nội. Là cụm rạp thứ 5 của Lotte Cinema trên toàn quốc với những trang thiết bị hiện đại và tiện nghi nhất  từ trước đến nay. Với phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượngcùng tông màu đỏ trẻ trung và sôi động, Lotte Cinema Hà Đông gồm 7 phòng chiếu sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh thú vị với hệ thống âm thanh 4 chiều, ghế ngồi và các hàng ghế được bố trí tạo sự thoải mái tối đa cho khán giả cùng một phòng chiếu được thiết kế riêng biệt nhằm phục vụ hội thảo và những event cho những nhóm khách hàng có nhu cầu.
 
Đặc biệt các phòng chiếu có sẵn ghế đôi phía sau và 2 bên (cùng giá vé) và ghế đệm cao dành cho trẻ em, để giúp các bé dễ dàng xem phim và ghế để chân cho hàng phía trước giúp cho khán giả có thể thưởng thức các bộ phim một cách thoải mái.

Lịch chiếu: Đang cập nhật