Vùng đất dữ 4: Kiếp sau

Resident Evil: Afterlife

Resident Evil: Afterlife - Vùng đất dữ 4: Kiếp sau là phần 4 trong chùm phim hành động - viễn tưởng - kinh dị được làm từ video game nổi tiếng cùng tên. Phim do nữ diễn viên xinh đẹp Milla Jovovich thủ vai chính.

Thể loai: Hành động

Milla Jovovich
Milla Jovovich, 36 tuổi, người Ukraina. Cô thành công trên tất cả các sự nghiệp người mẫu, diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ và thiết kế thời trang. Vào nghiệp diễn sớm nhưng tên tuổi Milla thực sự được biết tới khi đóng chung với Bruce willis trong The Fifth Element năm 1997. Nhưng Milla thực sự trở thành hàng ngôi sao khi cô tham gia chuỗi phim kinh dị - viễn tưởng Vùng đất dữ từ năm 2002.
 
Mời bạn xem thêm phim Vùng đất dữ 1 | Vùng đất dữ 2 | Vùng đất dữ 3.

Đạo diễn: Paul W. S. Anderson
Sản xuất: Paul W. S. Anderson, Jeremy Bolt, Don Carmody, Bernd Eichinger, Samuel Hadida, Robert Kulzer
Kịch bản: Paul W. S. Anderson
Diễn viên:

Milla Jovovich ... Alice
Ali Larter ... Claire Redfield
Kim Coates ... Bennett
Shawn Roberts ... Albert Wesker
Sergio Peris-Mencheta ... Angel
Spencer Locke ... K-Mart
Boris Kodjoe ... Luther
Wentworth Miller ... Chris Redfield
Sienna Guillory ... Jill Valentine
Kacey Barnfield ... Crystal
Norman Yeung ... Kim Yong
Fulvio Cecere ... Wendell
Ray Olubowale ... Axeman

Âm nhạc: tomandandy
Dựng phim: Glen MacPherson
Nhà phân phối: Screen Gems
Phân loại: R
Công chiếu: 10 tháng 9 năm 2010
Thời lượng: 97 phút
Quốc gia: Mỹ, Anh, Đức

Nội dung:

Được thực hiện dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Paul W.S. Anderson, "Resident Evil: Afterlife" là phần thứ tư trong series phim "Resident Evil", bộ phim được chuyển thể từ game ăn khách cùng tên. Đây cũng là phần phim đầu tiên trong series "Resident Evil" được thực hiện bằng công nghệ 3D.

Milla Jovovich vẫn thủ vai chính. Phần phim này xuất hiện nhiều sinh vật biến dị gớm ghiếc hơn.
Milla Jovovich vẫn thủ vai chính. Phần phim này xuất hiện nhiều sinh vật biến dị gớm ghiếc hơn.

Trong phần phim này, thế giới bị tàn phá bởi sự lây nhiễm virus. Những virus này biến nạn nhân thành những xác chết khát máu. Trong thảm cảnh đó, Alice tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm những người sống sót và đưa họ đến nơi an toàn. Khi cuộc chiến chống lại tập đoàn Umbrella đạt đến cao trào cũng là lúc Alice nhận được sự trợ giúp bất ngờ từ một người bạn cũ.

Wentworth Miller và nàng Ali Larter cũng đóng trong phần phim này.
Wentworth Miller và nàng Ali Larter xinh đẹp cũng đóng trong phần phim này.
MegaFun - website xem phim online miễn phí với chất lượng phim HD 720p. Bạn có thể chọn từ kho phim của MegaFun những bộ phim rất phong phú từ tâm lý, hành động, võ thuật, phim bộ mới nhất, phim Hàn Quốc,... các bộ phim kinh điển thuộc top phim hay nhất mọi thời đại, những bộ phim bom tấn chiếu rạp tới những bộ phim khoa học, phim tài liệu với chất lượng cao, tốc độ load phim nhanh nhất và đặc biệt - hoàn-toàn-miễn-phí. Phim của megafun có phụ đề chuẩn, được biên tập kĩ hạn chế lỗi chính tả, lỗi ngữ nghĩa, ngôi thứ, các cảnh nóng cũng được biên tập để phù hợp với thuần phong mĩ tục. Bạn hoàn toàn yên tâm thưởng thức các bộ phim hay cùng gia đình mình. Ngay từ hôm nay, hãy chọn cho mình những bộ phim hay nhất, chất lượng nhất để giải trí tại kho phim online hd của chúng tôi.