Vùng đất dữ 2

Resident Evil: Apocalypse

Resident Evil: Apocalypse (Tựa Việt: Vùng đất dữ 2) là phần thứ hai của chùm phim hành động - kinh dị nổi tiếng được làm từ video game cùng tên của hãng Capcom. Phim do nữ diễn viên xinh đẹp Milla Jovovich thủ vai chính.

Thể loai: Hành động

Milla Jovovich
Milla Jovovich, 36 tuổi, người Ukraina. Cô thành công trên tất cả các sự nghiệp người mẫu, diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ và thiết kế thời trang. Vào nghiệp diễn sớm nhưng tên tuổi Milla thực sự được biết tới khi đóng chung với Bruce willis trong The Fifth Element năm 1997. Nhưng Milla thực sự trở thành hàng ngôi sao khi cô tham gia chuỗi phim kinh dị - viễn tưởng Vùng đất dữ từ năm 2002.
 
Mời bạn xem thêm phim Vùng đất dữ 1 | Vùng đất dữ 2 | Vùng đất dữ 3 | Vùng đất dữ 4.

Đạo diễn: Alexander Witt
Sản xuất: Paul W.S. AndersonJeremy Bolt
Kịch bản: Paul W.S. Anderson
Diễn viên:

Milla Jovovich     ...     Alice
Sienna Guillory ...     Jill Valentine
Oded Fehr     ...     Carlos Olivera
Thomas Kretschmann ...     Major Cain
Sophie Vavasseur ...     Angie Ashford
Razaaq Adoti     ...     Peyton Wells (as Raz Adoti)
Jared Harris     ...     Dr. Ashford
Mike Epps     ...     L.J.
Sandrine Holt     ...     Terri Morales
Matthew G. Taylor ...     Nemesis
Zack Ward     ...     Nicholai Ginovaeff
Iain Glen     ...     Dr. Isaacs

Âm nhạc: Jeff Danna
Quay phim: Derek RogersChristian Sebaldt
Dựng phim: Derek Rogers
Phân loại: R
Nhà phân phối: Screen Gems
Công chiếu: 10 tháng 9 năm 2004
Thời lượng: 94 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Phim có nhiều cảnh bạo lực, một số cảnh nhạy cảm không phù hợp với trẻ em dưới 18 tuổi. Các bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định xem bộ phim này.

Resident Evil: Apocalypse (Tựa Việt: Vùng đất dữ 2) là phần thứ hai của chùm phim hành động - kinh dị nổi tiếng được làm từ video game cùng tên của hãng Capcom. Phim do nữ diễn viên xinh đẹp Milla Jovovich thủ vai chính.

13h sau khi trụ sở Umbrella dưới lòng đất bị đóng cửa, những tưởng mọi chuyện đã chấm dứt. Tập đoàn Umbrella quyết định khám phá và điều tra. Chuyên viên được phái xuống lòng đất để làm nhiệm vụ nhưng ngờ đâu, làn sóng người chết đã ập lên thành phố Raccoon.

Alice, một trong số hai người sống còn và đang mang giữ một căn bệnh dịch sinh hoá từ phần trước thì lần này cô lại tham gia vào một nhiệm vụ bất đắc dĩ để giải thoát cô bé Angela và cố gắng thoát khỏi thành phố chết người này. Tham gia cùng với Alice có Jill Valentine (do Guillory đóng), là một thành viên của tổ chức Umbrella Corps Elite Special Tactics and Rescue Services (S.T.A.R.S), Terri Morales (Holt), Carlos Oliviera (Fehr), L.J.(Epps), và Nicholai (Ward).