Tây Du Kí hậu truyện

Phim rạp Việt Nam

Tây Du Kí hậu truyện là bộ phim hài chiếu rạp đặc sắc của điện ảnh Việt Nam. Phim do Nguyễn Thành Nam đạo diễn và có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Trương Thế Vinh, Huy Khánh, Diễm My 9x hay... Dưa Leo.

Thể loai: Hài

Đạo diễn: Nguyễn Thành Nam
Sản xuất: Nguyễn Thành Nam
Kịch bản: Chưa rõ
Diễn viên:

Huy Khánh
Dưa Leo
Diễm My 9x
Phương Thanh
Khởi My
Long Điền
Tuấn Voi

Âm nhạc: Chưa rõ
Quay phim: Chưa rõ
Dựng phim: Chưa rõ
Phân loại: NR
Nhà phân phối: Galaxy Distribution, Thiên Thi Production
Công chiếu: 16 tháng 1 năm 2015
Thời lượng: Chưa rõ
Quốc gia: Việt Nam

Nội dung:

Tây Du Kí hậu truyện là bộ phim hài chiếu rạp đặc sắc của điện ảnh Việt Nam. Phim do Nguyễn Thành Nam đạo diễn và có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Trương Thế Vinh, Huy Khánh, Diễm My 9x hay... Dưa Leo.

Năm thứ 49 đời vua Tùy Văn Đế tức năm 629 trước Công Nguyên, đường Tam Tạng nhận được chỉ thị của Quan Thế Âm Bồ Tát lên đường sang Tây Trúc thỉnh chân kinh về để phổ độ chúng sinh. Trải qua 81 kiếp nạn cùng sự giúp sức của 3 đồ đệ, Đường Tăng đã thỉnh được kinh mang về.

Tạo hình Ngộ Không.
Tạo hình Ngộ Không.

Thầy trò đường tăng mỗi người đã có một cuộc sống sung túc an nhàn riêng nơi thượng giới. Một ngày nọ, Hằng Nga cùng Thái Thượng Lão Quân bày một trò đùa với chiếc gương thần khiến bộ ba Ngộ Không, Sa Tăng và Trư Bát Giới buộc phải hạ phàm xuống... Sài Gòn.

Mất trắng pháp lực, lạc mất tung tích lẫn nhau và sư phụ Đường Tăng, cả ba phải vất vả xoay sở tìm cách sinh sống nơi trần thế quá xa lạ với họ sau hơn 1400 năm đổi thay không chỉ về quang cảnh mà còn cả lòng người. Oái ăm thay, cả bọn yêu ma quỷ thần đã bị tiêu diệt nay cũng đầu thai khiến mọi chuyện ngày càng khó khăn hơn, liệu bộ ba có thể vượt qua được kiếp nạn thứ 82?

Phương Thanh trong vai Hằng Nga... hơi già.
Phương Thanh trong vai Hằng Nga... hơi già.

Mỹ nam Trương Thế Vinh hóa thân thành Tôn Ngộ Không với vẻ ngoài ngạo mạn và những cử chỉ “đóng mác” thương hiệu Tề Thiên Đại Thánh. Bất ngờ hơn, vai diễn “nặng ký” Trư Bát Giới thuộc về diễn viên điển trai Huy Khánh, thể hiện đúng sự háo sắc và ham vui qua vẻ bề ngoài bảnh bao và chưng diện. Còn nhân vật Sa Tăng lại dành cho gương mặt mới toanh – hot vblogger Dưa Leo với bề ngoài chất phác, lương thiện và hơi khờ khạo.

Trong khi đó, Diễm My 9X gây ấn tượng mạnh khi hoàn toàn lột xác thành “yêu nữ” gợi cảm Bạch Tố Tố mưu mô, nham hiểm, đầy lòng thù hận. Sự góp mặt của nữ ca sỹ Phương Thanh trong vai Hằng Nga xinh đẹp, điềm tĩnh và cô nàng Chu Tước Khởi My hoạt bát, đáng yêu cũng tạo nên bất ngờ thú vị cho câu chuyện.

Tạo hình của Bát Giới.
Tạo hình của Bát Giới.

Các Rạp chiếu phim ở Việt Nam:

BHD
BHD
CGV
CGV
CineBox
CineBox
Galaxy
Galaxy
Lotte Cinema
Lotte Cinema
Platinum
Platinum

MegaFun - website tra cứu thông tin phim miễn phí với thư viện phim phong phú, được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể tìm từ kho phim của MegaFun những bộ phim rất phong phú từ tâm lý, hành động, võ thuật, phim bộ mới nhất, phim Hàn Quốc,... các bộ phim kinh điển thuộc top phim hay nhất mọi thời đại, những bộ phim bom tấn chiếu rạp tới những bộ phim khoa học, phim tài liệu với thông tin đầy đủ, chính xác và đặc biệt - hoàn-toàn-miễn-phí. Thư viện phim của megafun được cập nhật hàng ngày, tổ chức khoa học, dễ dàng sử dụng và tìm kiếm. Bạn có thể tra cứu những bộ phim hay để thưởng thức cùng gia đình và bạn bè. Ngay từ hôm nay, hãy chọn cho mình những bộ phim hay nhất, chất lượng nhất để giải trí tại thư viện phim phong phú của chúng tôi.