Chuyện tình yêu

My Sassy Girl

Đây là phiên bản làm lại từ bộ phim Hàn My Sassy Girl của điện ảnh Mỹ. Dù làm lại nhưng bộ phim có rất nhiều điều mới mẻ và đặc biệt lãng mạn.

Thể loai: Hài

Phim hài là thể loại phim nhấn mạnh về tính hài hước. Phim thường có kết thúc có hậu. Một trong những dòng phim lâu đời nhất, một trong số những bộ phim câm đầu tiên chính là phim hài. Nhiều phim là những câu chuyện không gì hơn ngoài mục đích giải trí thì cũng có những phim đề cập tới những vấn đề chính trị, xã hội. Các gương mặt hài hước tiêu biểu phải kể đến là Châu Tinh Trì, Adam Sandler, Charlie Chaplin,
 
Mời bạn xem thêm phim That Awkward Moment - Phút bối rối, Design of Death - Kẻ bất cần.

Đạo diễn: Yann Samuell
Sản xuất: Paul Brooks, Mark Morgan, Roy Lee
Kịch bản: Victor Levin, Jae-yong Kwak
Tiểu thuyết: Ho-sik Kim
Diễn viên:

Elisha Cuthbert ... Jordan Roark
Jesse Bradford ... Charlie Bellow
Austin Basis ... Leo
Chris Sarandon ... Dr. Roark
Jay Patterson ... Roger Bellow
Tom Aldredge ... Ông lão
Louis Mustillo ... Doorman
Brian Reddy ... Mr. Phipps
Stark Sands ... Anh lính
Joanna Gleason ... Kitty / Dì Sally
William Abadie ... Jean-Jacques

Âm nhạc: David Kitay
Dựng phim: Anita Brandt Burgoyne
Phân loại: PG-13
Nhà phân phối: Fox Home Entertainment
Công chiếu: 26 tháng 8 năm 2008
Thời lượng: 92 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Charlie (Jesse Bradford), 1 chàng sinh viên nhút nhát, sống nội tâm và chưa bao giờ yêu ai. Cho đến khi anh cứu sống cô gái xinh đẹp, bất cần đời là Jordan (Elisha Cuthbert), cuộc đời của anh đã thay đổi từ đó. Jordan và Charlie gặp gỡ và hẹn hò nhau theo những cách rất không bình thường, nhưng ở Jordan có một cái gì đó khiến Charlie rất khó hiểu. Anh phải làm thế nào để chiếm được tình cảm của Jordan khi biết mình đã yêu say đắm cô gái này mất rồi.

Đan xen giữa những tình tiết hài thú vị, cảnh quay đẹp và lãng mạn,MSG còn làm người xem xúc động bởi câu chuyện tình yêu giản dị nhưng trắc trở của 2 con người với 2 tính cách hoàn toàn trái ngược nhau.

Khi xem phim, bạn có thể sẽ bị ám ảnh bởi nhiều yếu tố, đó là câu chuyện tình trắc trở, đó là những câu thoại tưởng như bất hủ - "Định mệnh không phải là phó mặc cho số phận, mà định mệnh chính là tạo cơ hội cho người yêu mình đến với mình". Và bạn có thể cũng sẽ thích thú ca khúc của bộ phim. Nhiều người sau khi xem bộ phim này đã tìm soundtrack của phim làm nhạc chuông, nhạc chờ...