Trà Ngọc Hằng bị cướp sạch tiền trên xe taxi

23:02, Thứ Hai, 01/06/2015 (GMT+7)

Người đẹp vẫn chưa hết hoảng loạn sau khi bị uy hiếp tinh thần và cướp sạch tiền khi đi nhầm taxi 'dù'.

Mới đây, nữ diễn viên - ca sĩ Trà Ngọc Hằng đã chia sẻ câu chuyện bị cướp uy hiếp lên trang cá nhân, thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Người đẹp vẫn chưa hết hoảng loạn sau khi đi nhầm taxi "dù" trong chuyến đi công tác tại Hà Nội: "Thật sợ quá đi, lần đầu tiên mình gặp chuyện kinh khủng nhất trong đời... Tưởng Sài Gòn mới có cướp không ngờ Hà Nội cũng vậy, còn ghê hơn.

Trà Ngọc Hằng bị cướp sạch tiền trên xe taxi - 1
Trà Ngọc Hằng vừa bị cướp uy hiếp khi đi công tác tại Hà Nội.

Khuya hôm qua 12h30 đêm mình đi nhầm taxi "dù", nó chở mình đến nơi vắng hoe không một bóng người và đã bóp 2 tay mình lại kêu đưa tiền. Trong lúc bối rối quá mình đã gom sạch hết tiền trong túi để đưa cho nó nó mới tha cho mình. Mình mất bình tĩnh gần 20 phút mới lấy lại được tinh thần. Từ lúc lên Sài Gòn học và một mình tự lập đến giờ thì đây là lần đầu tiên mình biết sợ và khóc. Trong cái xui cũng có cái may cho mình là gặp được một bác xe ôm chở mình ra đón taxi về nhà an toàn. Nỗi sợ hãi vẫn còn ám ảnh nơi đây và bây giờ thật sự chỉ muốn xong việc sớm để về lại Sài Gòn thôi".

 

Trà Ngọc Hằng bị cướp sạch tiền trên xe taxi - 2
Những vết xây xát trên cơ thể Trà Ngọc Hằng bởi tên cướp.
Trà Ngọc Hằng bị cướp sạch tiền trên xe taxi - 3
Cô không bị thương quá nặng nhưng tinh thần thì hoảng loạn.

May mắn là Trà Ngọc Hằng chỉ vì xây xát nhẹ, cô được nhiều bạn bè và người hâm mộ vào hỏi thăm và động viên tinh thần. Dường như những người đẹp Vbiz vẫn đang là những "mục tiêu" của những tên cướp đường phố. Trước Trà Ngọc Hằng đã có Thảo Trang, Khánh My, Diễm My 9X là nạn nhân của những vụ cướp giật. Với tính chất công việc phải về nhà muộn, các người đẹp Vbiz cần cẩn trọng hơn nữa khi ra đường vào ban đêm.

Theo Tường Vy
Khampha.vn